IONIQ 5 XE ĐIỆN HYUNDAI SIÊU GIẢI THƯỞNG TOÀN CẦU

xehyundaibienhoa.com

Cú ăn 3 giải thưởng toàn cầu năm 2022 hạng mục xe tốt nhất của IONIQ 5

Dịch và sưu tầm bởi xehyundaibienhoa

xehyundaibienhoa.com

IONIQ 5 đã ba lần đăng quang tại Giải thưởng Xe Toàn Cầu năm 2022, Xe của năm, Xe điện của năm và Thiết kế của năm, thay đổi quan điểm của thế giới về xe điện.

Dịch và sưu tầm bởi xehyundaibienhoa

Dành được các giải thưởng danh giá tại thủ phủ các quốc gia về ô tô.

Dịch và sưu tầm bởi xehyundaibienhoa
Dịch và sưu tầm bởi xehyundaibienhoa

Trải nghiệm hoàn toàn mới với xe điện IONIQ 5

Nền tảng EV mới của IONIQ 5 mang đến cho chúng ta cơ hội tạo lại trải nghiệm siêu mới.

Living Space trên IONIQ 5

“Universal Island”, bảng điều khiển trung tâm di động cải tiến có thể trượt lùi tới 140 mm.

Dịch và sưu tầm bởi xehyundaibienhoa

IONIQ 5: Nội thất thân thiện với môi trường

Một trong những yêu cầu rõ ràng là nhu cầu về các giải pháp sử dụng ô tô có ý thức sinh thái hơn với tác động môi trường thấp hơn. Các nhà thiết kế đã giải quyết những lo ngại này thông qua việc IONIQ 5 sử dụng các vật liệu có nguồn gốc bền vững và thân thiện với môi trường.

Dịch và sưu tầm bởi xehyundaibienhoa

xehyundaibienhoa.com

  • Những chiếc ghế được bọc trong một loại da đã qua xử lý sinh thái được nhuộm và xử lý bằng chiết xuất dầu thực vật từ hạt lanh.
  • Các đồ nội thất mềm khác trong cabin bao gồm hàng dệt có nguồn gốc từ sợi bền vững như các thành phần sinh học từ mía, len và sợi poly, cũng như vật liệu dệt từ sợi làm từ chai nhựa PET đã qua sử dụng nghiền nát.
  • Các bề mặt như bảng điều khiển, công tắc, vô lăng và tấm cửa được phủ một lớp sơn sinh học polyurethane bao gồm dầu từ hoa cải dầu và ngô.

Ultra-Fast Charging

Với bộ sạc 350 kW, IONIQ 5 có thể sạc từ 10% lên 80% chỉ trong 18 phút. Người dùng IONIQ 5 chỉ cần sạc xe trong năm phút để đi được 100 km, theo WLTP.

Dịch và sưu tầm bởi xehyundaibienhoa

Vehicle-to-Load (V2L): IONIQ 5 Chuyển đổi công suất cao

Chức năng V2L có thể cung cấp công suất lên tới 3,6 kw. Cổng V2L được đặt dưới hàng ghế thứ hai và có thể được kích hoạt khi xe đang nổ máy. Một cổng V2L khác được đặt ở cổng sạc bên ngoài xe. Sử dụng bộ chuyển đổi, khách hàng có thể sạc các thiết bị điện công suất cao. Cổng bên ngoài cung cấp năng lượng ngay cả khi xe đã tắt.

Đánh giá của xehyundaibienhoa về IONIQ 5

IONIQ 5 là một bước tiến đột phá trong ngành công nghiệp ô tô điện. Với thiết kế gợi nhớ đến dòng xe huyền thoại Hyundai Pony, IONIQ 5 mang đến sự kết hợp tinh tế giữa quá khứ và tương lai. Nội thất linh hoạt với không gian rộng rãi, khả năng điều chỉnh ghế linh hoạt và vật liệu tái chế thân thiện với môi trường tạo nên môi trường sống hiện đại và thoải mái.

Hyundai IONIQ 5 sở hữu khả năng sạc nhanh, chỉ cần vài phút để nạp đầy năng lượng cho hàng trăm km, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Hiệu suất vượt trội với khả năng tăng tốc nhanh và điều khiển ổn định trên đường cao tốc mang lại trải nghiệm lái thú vị. Hệ thống giải trí và trợ năng lái tiên tiến đem lại sự hiện đại và an toàn cho tương lai di chuyển. Tóm lại, IONIQ 5 đánh dấu bước đi quan trọng trong tương lai của xe điện với thiết kế sáng tạo, khả năng sạc nhanh và công nghệ tiên tiến.

 

Để biết thêm chi tiết và mua xe sớm nhất vui lòng liên hệ chúng tôi 0979 17 07 38 .