CarX Street review: iOS dẫn đầu cho sự chuyển đổi của CarX sang thế giới mở siêu thực

(sưu tầm và dịch bởi xehyundaibienhoa) 

CarX Street là một trò chơi đua xe đường phố thế giới mở đã được phát hành trên thiết bị di động trước PC. Đây là đánh giá của chúng tôi về phiên bản ban đầu.CarX Street review - iOS leads the way for CarX’s move to open-world

Nhìn theo một góc độ thú vị. Một thành phố tự do trong túi của bạn, đầy đủ các chiếc xe gần như được cấp phép có thể được điều chỉnh và nâng cấp. Giống như Need for Speed Underground 2, nhưng bạn không phải chi tiêu bất cứ điều gì để chơi game này.

Thực sự, bạn có thể chơi vài giờ trước khi cảm thấy có nên chi tiêu bất cứ điều gì hay không.

CarX Street vẫn đang trong giai đoạn thai nghén, hiện chỉ có sẵn trên iOS ở một số vùng lãnh thổ, nhưng sắp được phát hành trên các hệ máy console và PC.

Hiện tại, nó hơi thiếu tính năng, đáng chú ý nhất là thiếu các sự kiện đua xe trực tuyến, tuy nhiên có một phiên bản trực tuyến của bản đồ, nơi bạn có thể gặp gỡ các tay đua khác trong thời gian thực, dựa trên tòa tháp Eiffel giống như thật và khoe kỹ năng DriftX cho bất cứ ai muốn xem.

Nếu bạn là người mới thì có thể cảm thấy hơi giống như lái một chiếc Yaris 2003 qua Cheddar Gorge vào một tối thứ sáu (tất cả mọi người đều khá giận dữ!), nhưng ít nhất phần trực tuyến đã hoạt động, điều này báo hiệu tốt cho bản cập nhật lớn tiếp theo sẽ được phát hành vào tháng 7.

.

CarX Street iOS gameplay

Trong chế độ offline, lối chơi của CarX Street khá quen thuộc, nhưng vẫn rất ấn tượng đối với một trò chơi di động,

có cảm giác như một tựa game Need For Speed của PS2/3. Thành phố mở rộng trước mắt bạn, các chiếc xe có nội thất được tạo hình chân thực, và có chu kỳ ngày đêm đẹp mắt đèn đường cùng các tòa nhà  được bật lung linh và ánh đèn pha chiếu sáng các rào cản khi xe đi qua.

Thực tế, ngay cả khi đặt cấu hình đồ họa ở mức tối đa, vẫn có rất nhiều hiện tượng nhấp nháy, vẽ lại, xóa răng cưa và các đối tượng xuất hiện bất thình lình. Điều này làm cho trò chơi trở nên hơi “lag” một chút. Tuy nhiên, nếu chơi trên màn hình nhỏ như iPhone 13 Mini, hiện tượng này không đáng kể tuy nhiên, tốc độ khung hình sẽ giảm một chút. Trên iPad Pro 2018, trò chơi sẽ mượt hơn (và cài đặt đồ họa tự động có thể được áp dụng để tối đa hóa trải nghiệm chơi game), tuy nhiên, màn hình lớn của iPad làm hiển thị thêm chi tiết của cảnh vật xung quanh. Điều này có thể gây phân tâm một chút cho người chơi.

CarX Street open-world map

Nếu bạn có thể bỏ qua những vấn đề đồ họa,

hoặc chỉ đơn giản làm quen với chúng, thì đây là một thành phố mở đủ đầy năng lực. Xe dân sự sẽ xuất hiện trước mặt bạn và thực tế là tránh né nếu bạn lái xe tới gần, và các đối tượng vật lý như rào cản và cột đèn đáp ứng tốt khi xe của bạn va chạm vào chúng.

Không có mô hình hư hỏng trên bất kỳ phương tiện nào, nhưng vẫn có một số tai nạn đáng chú ý nhờ hiệu ứng khói đẹp mắt và các xe AI đôi khi có vấn đề liên quan đến định tuyến đường đi, khiến chúng bay lên không trung khi lệch làn tông vào gờ hoặc chướng ngại vậtvật.

Tuy nhiên, tổng thể, trí thông minh nhân tạo là tốt và nó giúp cuộc đua có tính cạnh tranh cao hơn.CarX Street iPhone open-world driving game

Sự nghiệp (chế độ career ) của người chơi khá cơ bản

được xây dựng dựa trên các câu lạc bộ, bạn sẽ tham gia với một chiếc xe và nâng cấp nó theo thời gian, đánh bại những cuộc đua đường phố khó khăn hơn để đối đầu với ông chủ. Các sự kiện này có yêu cầu đăng ký rõ ràng và khá dễ dàng để nhìn thấy được hai chỉ số chính cần được cải thiện và làm thế nào để bạn có thể làm được.

Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy thực sự yếu hơn trước khi kết thúc các cuộc đua của câu lạc bộ thứ hai, có nghĩa là bạn sẽ cần phải kiếm tiền bằng cách chơi các sự kiện để kiếm tiền chi tiêu trong game. Và may mắn đôi khi chi tiêu dưới £3 / $ 3,50 cũng có thể khiến bạn siêu mạnh, vì vậy điều này dễ đánh đổi và đáng giá hơn để chấp nhận làm việc chăm chỉ.

Đối với một trò chơi miễn phí, các giao dịch nhỏ không được đẩy vào mặt bạn nhiều như bạn mong đợi. Việc đổ xăng tại các trạm xăng yêu cầu nạp tiền trong trò chơi hoặc bạn có thể xem một quảng cáo để kiếm tiền. Vì việc đổ nhiên liệu cũng mất thời gian, rõ ràng bạn phải quyết định xuống tiền hay xem quảng cáo 😀CarX Street car crash

Về mặt điều khiển,

phương thức dùng màn hình cảm ứng để lái xe thực sự là tốt nhất, mặc dù các nút trên màn hình cũng có sẵn và có thể được di chuyển để phù hợp với ngón tay của bạn. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là điều khiển Bluetooth hiện tại không hoạt động. Đáng chú ý là trò chơi tiêu tốn năng lượng pin khá nhiều trên cả iPhone và iPad, và làm máy nhanh nóng, tuy nhiên khi chơi một lúc sau thì máy sẽ ổn định trở lại.

Kết luận của xehyundaibienhoa

Chế độ chơi nhiều người chơi có thể làm cho trò chơi hay hơn trong tương lai, nhưng hiện tại, nó chỉ là việc mua chiếc xe mơ ước của bạn và cải tiến nó để tốc độ tiệm cận với tốc độ bàn thờ 😂. CarX Street không có gì đột phá, nhưng chất lượng trải nghiệm khá đáng giá và tiệm cận chất lượng console ngay cả trên iPhone.

Nhà phát triển CarX Technologies LLC
Ngày phát hành ngày 17 tháng 11 năm 2022
nền tảng có sẵn iOS (nhà phát triển khuyến nghị iPhone X trở lên, iPhone SE thế hệ thứ 2 trở lên, iPad Pro thế hệ thứ 2 trở lên, iPad Air thế hệ thứ 3 trở lên, iPad mini thế hệ thứ 6 trở lên)
Phiên bản thử nghiệm iPhone 13 Mini, iPad Pro 2018 11 inch
chơi tốt nhất với Các mẫu iPad Pro gần đây

Theo traxion.gg  . Copy link